Bắt đầu từ khóa hè năm học 2016, 100% học sinh sẽ được phổ cập bộ môn bơi lội tại trường.

Bắt đầu từ khóa hè năm học 2016, trường tiểu học Nhựt Tân chính thức đưa môn bơi vào chương trình giáo dục thể chất. Hồ bơi đươc xây dựng trong khuôn viên trường với đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp với lứa tuổi tiểu học.
Phổ cập môn bơi lội, trang bị kỹ năng phòng tránh đuối nước cho học sinh cũng là chủ trương của Bộ GD – ĐT trong những năm gần đây. Trang bị kỹ năng bơi lội không chỉ giúp các em chủ động hơn trong phòng tránh tai nạn đuối nước mà còn giúp các em rèn luyện sức khỏe, tìm được nhiều niềm vui hơn trong giờ học.

pho-cap-bo-mon-boi-loi-tai-truong-tieu-hoc-nhut-tan (3) pho-cap-bo-mon-boi-loi-tai-truong-tieu-hoc-nhut-tan (1)

Với chủ trương tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, rèn luyện của học sinh, HĐQT và BGH trường tiểu học Nhựt Tân tin rằng đây là một hạng mục đầu tư thực sự hữu ích, mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả các học sinh đang theo học tại trường.