Thao giảng môn tiếng Anh tại trường tiểu học Nhựt Tân

Ngày 11/03/2016, thầy trò trường tiểu học Nhựt Tân hân hoan chào đón đại diện lãnh đạo PGD & ĐT quận Gò Vấp – cô Vũ Thị Thơ(PTP) và các thầy cô là cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên bộ môn Anh văn đến từ tất cả các trường tiểu học trong quận Gò Vấp, cùng về dự buổi thao giảng môn Toán bằng tiếng Anh – tiết học kết hợp việc dạy thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh và kiến thức toán của lớp 1.

nhuttanschool.edu  nhuttanschool.edu (1)
nhuttanschool.edu (14) nhuttanschool.edu (12)

Cách dạy tự nhiên, sinh động, sử dụng linh hoạt các công cụ giảng dạy đã giúp các em học sinh thực sự hào hứng với môn học và tiếp thu bài rất tốt.

Trường tiểu học Nhựt Tân đã đưa môn Toán, Khoa học dạy bằng tiếng Anh vào trong chương trình chính khóa và sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động này vào các năm tiếp theo. Đây chính là bước khởi đầu thuận lợi giúp các em tiếp cận với các kiến thức và các thuật ngữ khoa học bằng tiếng Anh, giúp ích cho các quá trình học tập nghiên cứu sau này.

nhuttanschool.edu (5)

Các bài viết khác...