HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

1.Ts. Hà Thị Kim Sa:

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Trường Tiểu Học Nhựt Tân

Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Hồng Hà (mời viếng thăm website: thpthongha.com).

2.Ông Hoàng Cao Đăng;

Kính thưa quý vị:

Trường tiểu học tư thục bán trú – nội trú Nhựt Tân được thành lập từ năm 1995, đến nay tập thể sư phạm nhà trường đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy khối tiểu học.
Tại ngôi trường này, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con em mình được cung cấp một nền tảng giáo dục có chất lượng cao, môi trường sư phạm chuẩn mực và hướng đến nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
Chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh giúp đỡ các em phát triển tối đa cả kỹ năng và năng lực với kim chỉ nam: Mỗi trẻ đều được trang bị điều kiện thuận lợi nhất để phát triển bằng tốc độ của chính mình.
Bên cạnh đó, với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu và lấy học sinh làm trung tâm”, chúng tôi cam kết trở thành một bệ phóng vững chắc cho các em trên hành trình trở thành công dân toàn cầu tương lai.
Các em học sinh thân mến, trong năm học mới này, ta sẽ cùng nhau khám phá nhiều điều bổ ích, lý thú, Thẩy trò ta hãy cùng bắt tay nhau để tạo ra một niên học thật vui tươi, bổ ích.
                                             Hội Đồng Quản Trị