Thăm quan & học tập ngoại khóa 2015

Học tập ngoại khóa

Ngày 31/12/2015, các bạn nhỏ trường Tiểu học tư thục Nhựt Tân đã có một buổi học tập ngoại khóa vô cùng bổ ích tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn 150 tuổi.

Buổi học tập đã mang lại cho các bạn những kiến thức vô cùng trực quan, sinh động về thế giới động thực vật đến từ nhiều nơi trên thế giới được quy tụ tại Thảo Cầm Viên; các bạn cũng được tìm hiểu về môi trường sống của các loài vật và của cả con người để từ đó hiểu hơn về những nguy cơ mà trái đất của chúng ta đang phải đối mặt nếu con người không biết bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống xung quanh của chính mình.

nhuttanschool.edu (23) nhuttanschool.edu (22)
nhuttanschool.edu (7) nhuttanschool.edu (24)

Buổi học tập ngoại khóa cũng là một buổi “làm việc” thực sự khi mà mỗi bạn phải chủ động lắng nghe, tìm hiểu, chắt lọc thông tin để hoàn thành bài thu hoạch ngay trong chuyến dã ngoại. Chuyến học tập thực địa đã mang lại hiệu quả cao với khối lượng kiến thức lớn mà mỗi bạn có thể tự góp nhặt cho mình.

Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo cho các bạn một sân chơi trực quan, sinh động; một cơ hội học tập ngoài môi trường thiên nhiên thực sự cần thiết để các bạn có thể tiếp cận được với các cơ hội mở mang kiến thức bên ngoài sách vở.

nhuttanschool.edu (19) nhuttanschool.edu (26)