Trường tiểu học tư thục bán trú, nội trú Nhật Tân

Hotline:0982977441 - 0906768776 - 028 3895 0423
Nhựt Tân

NHỰT TÂN – SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

[hupso]

NHỰT TÂN – SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN 

Trường Tiểu học tư thục Bán trú – Nội trú Nhựt Tân được thành lập từ năm 1995, đến nay tập thể sư phạm nhà trường đã có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy khối tiểu học.
Là trường có thế mạnh về chất lượng dạy và học, rèn luyện lỹ năng sống và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ của học sinh từ những ngày đầu tiên.
TẦM NHÌN
Tại ngôi trường này, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con em mình được cung cấp một nền tảng giáo dục có chất lượng cao, môi trường sư phạm chuẩn mực và hướng đến phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
SỨ MỆNH
Chúng tôi đặt ra cho tập thể của mình sứ mệnh giúp đỡ các em học sinh phát triển tối đa cả kỹ năng và năng lực với kim chỉ nam: Mỗi trẻ đều được trang bị điều kiện thuận lợi nhất để phát triển bằng tốc độ của chính mình.
Với ưu thế là trường tư, số học sinh trong mỗi lớp không quá 35 em, chúng tôi luôn chú trọng tăng cường mối dây liên kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, tạo thành nguồn lực mạnh mẽ, hỗ trợ giáo viên tối đa trong việc khơi dậy và phát triển tiềm năng của từng học sinh.
Bên cạnh đó, với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu và lấy học sinh làm trung tâm”, chúng tôi áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến nhất nhằm trang bị cho học sinh của mình phông văn hóa giàu bản sắc, kiến thức học thuật vững vàng, phẩm chất cá nhân trong sáng, giàu tính thiện; kết hợp với những kỹ năng sống cần thiết để các em có được một bệ phóng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu tương lai.
Mục tiêu của tập thể thầy và trò của trường cùng hướng tới đó là trường Tiểu học Nhựt Tân trở thành trường Hội nhập quốc tế, chất lượng cao.
Với tất cả cố gắng của đội ngũ, chúng tôi luôn tin tưởng rằng, thời gian học tập tại trường sẽ là một mảng màu tươi sáng, sống động trong ký ức của từng học sinh trên bước đường tương lai.
Hội đồng nhà trường

Các bài viết khác...

0906768776