Khóa Hè 2024

Trường Tiểu học chất lượng cao Nhựt Tân chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục và rèn luyện con trẻ trong suốt thời gian qua.

Chương trình “ Hè trải nghiệm và sáng tạo” dành cho học sinh tiểu học là một cơ hội tuyệt vời để các em có thể tiếp tục học hỏi, khám phá và vui chơi trong mùa hè này. Chương trình hè không chỉ là thời gian để nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để phát triển tư duy, kỹ năng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với các hoạt động được thiết kế hướng đến mục tiêu học sinh được thực hành đa dạng kỹ năng, nâng cao kiến thức, phát triển thể chất lẫn tinh thần; mang đến cho trẻ một mùa hè đầy niềm vui và sự hứng khởi sau một năm học.

Riêng đối với các bé chuẩn bị vào lớp 1, mùa hè này chính là bước chuyển lớn. Lớp Preschool với nội dung được thiết kế phù hợp để bé thực hành các kỹ năng sinh hoạt, học tập tại môi trường mới…giúp các bé tự tin khi bước vào lớp 1.