Chương trình giảng dạy của Mẫu giáo Nhựt Tân

Chương trình giảng dạy của Mẫu giáo Nhựt Tân được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD & ĐT với mục tiêu giúp trẻ tiếp thu bài học một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, hướng tới sự phát triển toàn diện cả về thể chất, năng lực, thẩm mỹ, đạt được các mục tiêu phát triển theo lứa tuổi.

Với mô hình lớp mẫu giáo nằm trọn vẹn trong khuôn viên trường tiểu học, trẻ theo học tại mẫu giáo Nhựt Tân có một cơ hội tuyệt vời để làm quen với bậc học tiếp theo – một điều vô cùng cần thiết trong điều kiện Bộ GD & ĐT đã bỏ mô hình lớp tiền học đường hay còn gọi là lớp vỡ lòng – bậc học chuyển tiếp giữa cấp học Mầm non và Phổ thông.

Với chương trình học được thiết kế phù hợp lứa tuổi, tư chất của từng bé, kết hợp với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giáo dục tiểu học, các bé theo học tại lớp Mẫu giáo Nhựt Tân sẽ có được sự tự tin, dạn dĩ tuyệt vời khi bước vào lớp 1 – bước đầu tiên của cấp học phổ thông.