Nội trú tiểu học Nhựt Tân

Ngoài chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại, trường tiểu học Nhựt Tân còn có nội dung hoạt động nội trú dành cho các em học sinh ở xa hoặc phụ huynh có nhu cầu.

Khu nội trú nằm hoàn toàn trong khuôn viên trường, được xây dựng khang trang, thoáng mát, an toàn. Phòng ngủ nội trú nam và nội trú nữ được bố trí hoàn toàn riêng biệt, các phòng đều gắn máy lạnh.
Khu nội trú được chăm sóc bởi các cô giáo có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, có tâm với nghề và yêu trẻ.

nhut tan school (3)  noi tru tieu hoc nhut tan
 nhut tan school (1)  nhuttanschool.edu.vn

Hoạt động nội trú được tổ chức với nhiều nội dung phong phú:
– Khảo bài toán, tiếng Việt vào các ngày thứ 3, thứ 5
– Khảo bài tiếng Anh vào các ngày thứ 2 thứ 4 thứ 6.
– Chương trình giải trí cuối tuần: xem phim, chơi thể thao
– Tập thể dục buổi sáng
– Học các kỹ năng mềm trong đời sống hàng ngày.
– Chương trình hoạt động ngoại khóa, tham quan giã ngoại được tổ chức thường xuyên cuối mỗi học kỳ.

nhuttanschool.edu-12 nhut tan school (7)
nhut tan school (11) nhut tan school (9)

Khu nội trú của trường tiểu học Nhựt Tân được tổ chức như một gia đình lớn mà ở đó, các em sống chan hòa với nhau trong tình yêu thương và sự chăm sóc của các thầy cô. Trường cũng có riêng bộ phận y tế để chăm sóc và chữa trị cho các em những bệnh thông thường bênh cạnh chương trình bảo hiểm y tế ở các bệnh viện lớn.

Phụ huynh được cập nhật thường xuyên tình hình sinh hoạt, vui chơi, học tập của con em mình thông qua các cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc các em hàng ngày.