Trường tiểu học Nhựt Tân tham gia ngày Hội Giáo Dục pgát triển Tp.Hcm 2014

Hưởng ứng ngày hội GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN thành phố HCM năm 2014 diễn ra vào các ngày 22, 23 và 24/04 vừa qua, thầy và trò trường tiểu học bán trú, nội trú NHỰT TÂN đã có những hoạt động thật ý nghĩa để mang hình ảnh của trường giới thiệu với người dân thành phố nói chung và các bạn học sinh từ các trường khác nói riêng đến tham quan ngày hội tại Hội trường Thống Nhất.
Trong 03 ngày tham dự triển lãm, các bạn học sinh trường Nhựt Tân đã có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn lượt khách tham dự ngày hội trong đó có đến 40% là người nước ngoài đến từ rất nhiều các quốc gia trên thế giới – đây là một cơ hội rất quý để các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế và sử dụng vốn tiếng Anh mà thầy cô đã trang bị cho mình.
Đây cũng là dịp rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến từ các trường khác có cơ hội hiểu hơn về trường Nhựt Tân cũng như các hoạt động học tập, vui chơi của các bạn tại trường.
Ba ngày hội đã kết thúc với những ấn tượng tốt đẹp của khách tham quan về thầy và trò trường Nhựt Tân. Hẹn gặp lại vào năm sau cùng những ký ức khó phai trong lòng cả thầy và trò của trường về ngày hội.
P.GV
P.1