Hội thi nghi thức Đội trường tiểu học Nhựt Tân

Nhằm mục đích giáo dục đội viên về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp đội viên thực hiện đúng nghi thức đội ,rèn tính kỷ luật , nâng cao kỹ năng đội viên , phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
Thực hiện điều lệ Đội TNTP Hồ CHí Minh và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014 của HĐĐ. Quận Gò Vấp , được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường. Ngày 26 tháng 2 năm 2014, Liên đội trường tiểu học Nhựt Tân long trọng tổ chức hội thi nghi thức Đội cấp trường, năm học 2013 – 2014.
Hội thi lần này có sự tham dự của hai đồng chí Nguyễn Thành Vĩnh – Chủ tịch hội đồng đội Quận Gò Vấp và đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch hội đồng đội Quận Gò Vấp, là thành viên Ban giám khảo hội thi.
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng và nghiêm túc. Các đội viên trong trang phục tươi tắn,  tham gia nhiệt tình và thể hiện tất cả kỹ năng Đội một cách chuẩn xác làm Ban giám khảo rất hài lòng
Kết thúc hội thi, Ban tổ chưc đã trao giải Nhất cho chi đội 5/1 và giải Nhì cho chi đội 5/2.
Hội thi khép lại trong niềm vui và ngập tràn cảm xúc.