Liên hoan “Sử ca Việt Nam” quận Gò Vấp lần 3

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011), giáo dục truyền thống dân tộc cho đoàn viên, thanh niên, đội viên trong tình hình mới; tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên, đội viên ôn lại những ca khúc ca ngợi lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam; Nhà Thiếu Nhi quận đã phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo quận tổ chức liên hoan văn nghệ “sử ca Việt Nam” quận Gò Vấp năm 2011 với chủ đề “Hào khí tuổi trẻ Việt Nam”.

Liên hoan được tổ chức dành cho khối Tiểu học diễn ra tại Nhà Thiếu nhi quận vào ngày 14/4. Tham gia liên hoan có 20 trường Tiểu học, thu hút hơn 500 khán giả là đoàn viên, thanh niên, học sinh, thiếu nhi và nhân dân tại địa phương đã đến thưởng thức và cổ vũ.

Năm nay, các trường có sự đầu tư kỹ về nội dung, phong phú về trang phục và số lượng diễn viên tham gia trong mỗi tiết mục đông. Đặc biệt, có sự chuẩn bị tập luyện và dàn dựng rất công phu và mang tính chuyên nghiệp cao tạo nên những tiết mục đặc sắc và bất ngờ cho Ban giám khảo và Ban Tổ chức liên hoan như trường Tiểu học Lê Hoàn, Nhựt Tân, Trần Quốc Toản… Các tiết mục văn nghệ như: “Noi gương Bà Trưng, Bà Triệu”, “Tự hào con cháu Hùng Vương”, “Nổi trống lên”, “Huyền sử Âu Lạc”,…

Một số hình ảnh tại Liên hoan sử ca Việt Nam lần 3:

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

TRƯỜNG TH NHỰT TÂN

GIẢI 3 – TIẾT MỤC : Hát –múa : Tự hào con cháu Hùng Vương.

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Uyên Nhi