TRƯỜNG EM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI CHỢ XUÂN 2013

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, thầy trò chúng em lại nô nức cùng nhau mở Hội hoa xuân để đón chào năm mới. Cả sân trường như được khoác một bộ cánh khác lạ, rực rỡ hơn với màu hồng của hoa đào, màu vàng của hoa mai và rất nhiều màu sắc tươi tắn khác.

Chúng em tất cả đều háo hức, cùng nhau tham gia các trò chơi mà các thầy các cô đã dày công chuẩn bị từ trước đó rất lâu; bạn thì làm người mẫu, bạn thì tham gia trò chơi dân gian, bạn thì nào nức xem múa lân, bạn lại tham gia các gian hàng ẩm thực…ở đó, chúng em biến thành những “người lớn” – cũng mua sắm, cũng chọn lựa – đối với rất nhiều bạn, đây là những kinh nghiệm gần như là đầu tiên trong đời…..còn các cô, các thầy hôm nay bỗng hóa thành những người bán hàng vui vẻ, dễ mến với gian hàng đầy ắp những món ăn ngon lành, hấp dẫn. Thầy trò cùng hòa chung tiếng cười trong sắc xuân phơi phới.

Sân trường ngập tràn tiếng đàn, tiếng hát…Một mùa xuân mới bắt đầu, chúng em lại thêm một tuổi.

Năm mới đến rồi, chúng em kính chúc các thầy, các cô một năm thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe, để tiếp tục chăm sóc, dìu dắt chúng em thành những người hoàn thiện cả về năng lực lẫn nhân cách.

Tin và ảnh/ Học sinh khối lớp 5 trường Nhựt Tân

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Tiết mục múa lân sư rồng học sinh khối lớp 5 Trường Tiểu Học Nhựt Tân.

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Tốp ca múa ngày hội xuân khối lớp 4&5 Trường Tiểu Học Nhựt Tân.

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Tốp ca Xuân học sinh khối lớp 4&5 Trường Tiểu Học Nhựt Tân.

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Các em học sinh khối cấp I chụp ảnh cùng bạn bè kỳ niệm ngày hội Trường em.

nhuttan.edu.vn/ trường tiểu học bán trú - nội trú nhựt tân/ nhut tan school

Các gian hàng ẩm thực thơm ngon đầy ắp đang được các em thưởng thức ngon  lành.