Lễ khai giảng năm học 2323 – 2024

Năm học mới mở ra một cơ hội tươi sáng để chúng ta cùng nhau học hỏi, phát triển và xây dựng những thành tựu cũng như kỷ niệm đáng nhớ. Đối với các em học sinh, đây là chặng đường mới để thử thách bản thân, khám phá những khả năng và định hình tương lai của mình. Đối với Quý Phụ huynh, đây là hành trình tiếp theo để đồng hành và hỗ trợ con em mình trên con đường trưởng thành.

Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường học tập an toàn, thân thiện, năng động và hiệu quả, nơi mỗi em học sinh đều được khích lệ và truyền động lực để phát triển toàn diện. Chúng tôi tin rằng mỗi em đều mang trong mình sự độc đáo và tố chất để trở thành những con người tuyệt vời trong tương lai. Hãy sẵn sàng đón nhận với những thách thức mới, học hỏi những kinh nghiệm,  và luôn dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá thế giới.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui đón chào một năm học mới. Một năm với thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ cũng như những thành tựu đáng tự hào đang chờ đón tất cả chúng ta.