LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Kính gửi Ban Giám hiệu và toàn thể Quý Thầy Cô giáo trường Tiểu học Chất lượng cao Nhựt Tân!

Với lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi – các Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Chất lượng cao Nhựt Tân – xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý Thầy Cô giáo nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Trong buổi Lễ Khai giảng long trọng vừa diễn ra, chúng tôi đã được chứng kiến sự chu đáo và tâm huyết của Quý Thầy Cô trong việc đón tiếp, chăm sóc và định hướng các em học sinh, đặc biệt là những em học sinh đầu cấp. Các hoạt động như: Nghi thức chào cờ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời chúc phúc và khích lệ của Quý Thầy Cô… đã thể hiện rõ ràng sự quan tâm và tình yêu thương mà Quý Thầy Cô dành cho các em học sinh. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước những nỗ lực không ngừng của Quý Thầy Cô nhằm tạo dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và hứng thú cho các em. Những điều này sẽ giúp các em học sinh không chỉ tiếp thu kiến thức tốt mà còn phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Thầy Cô giáo nhà trường. Chúc Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Kính chúc Quý Thầy Cô, cùng toàn thể các em học sinh một năm học mới đầy hứng khởi và thành công! Trân trọng! Đại diện Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Chất lượng cao Nhựt Tân.