THAO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ “RÈN KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC” CẤP QUẬN

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH; Không chỉ đối với Tiếng Anh, kỹ năng đọc hiểu luôn vô cùng quan trọng khi người học muốn thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào. Tuy vậy, Đọc – hiểu là một kỹ năng khó truyền đạt đến học sinh một cách hiệu quả bởi rất khó duy trì được sự hứng thú của học sinh trong suốt một tiết học dài, đặc biệt là khi các em luôn có thói quen dừng lại ở việc hiểu nghĩa của từ hơn là đi sâu hơn để hiểu thông điệp hoặc kiến thức được truyền tải qua mỗi nội dung bài đọc. Được sự chỉ đạo của PGD Quận Gò Vấp, Trường Tiểu học chất lượng cao Nhựt Tân xây dựng chuyên đề “Rèn kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh cho học sinh Tiểu học vào ngày 8/3/2024, đây cũng là hoạt động chia sẻ chuyên môn mà trường chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Chuyên đề đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp ý kiến từ gần 200 thầy cô phụ trách môn tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học của Quận Gò Vấp. Đây cũng là cơ sở, động lực cho việc liên tục nâng cao năng lực chuyên môn nói chung và bộ môn Anh Văn nói riêng của trường Tiểu học Nhựt Tân.